CNC theo yêu cầu, dịch vụ gia công hàng loạt và đơn chiếc

cnc-theo-yeu-cau

CNC theo yêu cầu, dịch vụ phay – tiện CNC theo yêu cầu đang ngày càng phát triển với công nghệ hiện đại, mang đến sản phẩm gia công chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu phức tạp của khách hàng. Tuy nhiên, giá dịch vụ của mỗi đơn vị gia công lại có sự khác biệt khiến nhiều khách hàng băn khoăn. Hãy cùng Yamaguchi đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

1. CNC theo yêu cầu tại CTCP Yamaguchi Việt Nam

CNC theo yêu cầu là quá trình gia công cơ khí điều khiển bằng máy tính với độ chính xác rất cao để sản xuất chi tiết cơ khí, linh kiện máy móc,… từ các loại vật liệu nhất định theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng cung cấp cho xưởng gia công cơ khí chính xác bản vẽ, các yêu cầu kỹ thuật (thường ở định dạng CAD), từ đó máy CNC có thể đọc file và tiến hành gia công một cách chính xác nhất.

xuong-gia-cong-cnc-theo-yeu-cau
Yamaguchi cung cấp dịch vụ cnc theo yêu cầu

Công ty CP Yamaguchi Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác từ năm 2011. Cho đến nay, Yamaguchi nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của các khách hàng. Khách hàng chính của Yamaguchi đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, EU…

Hơn thế nữa, chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công cnc theo yêu cầu, mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giao hàng đúng tiến độ và giá thành phải chăng. Sản phẩm gia công của Yamaguchi phục vụ cho nhiều ngành sản xuất công nghiệp quan trọng như: Điện tử – bán dẫn, y tế, hàng không – vũ trụ, ô tô xe máy, nội thất,…

  • Đa dạng loại vật liệu: Yamaguchi có khả năng thực hiện dịch vụ cnc theo yêu cầu trên 30+ loại vật liệu, bao gồm thép, đồng, nhôm, nhựa,… Trong đó, vật liệu thép không gỉ là thế mạnh của chúng tôi.
  • Đảm bảo độ chính xác 0.003 mm: Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, quy mô lớn (300+ máy CNC, 40 thiết bị kiểm tra, đo lường công nghiệp và rất nhiều thiết bị QC khác – số liệu cập nhật cuối năm 2023), Yamaguchi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.
  • Kích thước tối đa có thể gia công: Trên máy tiện CNC: (X-Z): 450×1,000 mm; Trên máy phay CNC:(X-Y-Z): 1,050x510x460 mm.
  • Dịch vụ xử lý bề mặt, xử lý nhiệt luyện chuyên nghiệp
  • Quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015
  • Đảm bảo tiến độ giao hàng
yamaguchi-in-hannover-messe
Gian hàng Yamaguchi tại triển lãm Hannover Messe – Đức

2. Báo giá dịch vụ CNC theo yêu cầu

Giá dịch vụ phay, tiện CNC theo yêu cầu thường có sự khác biệt nhất định, tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Chúng không được quy chuẩn chính xác theo một hoặc một nhóm tiêu chí nào. Các yếu tố chính tác động đến giá có thể kể đến như:

2.1. Mức độ phức tạp của sản phẩm

Mức độ phức tạp của sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định mức giá của dịch vụ cnc theo yêu cầu. Sản phẩm yêu cầu ít khâu xử lý gia công thì giá càng thấp. Ngược lại, sản phẩm trải qua nhiều quy trình xử lý, yêu cầu năng lực gia công phức tạp sẽ có giá thành cao hơn.

phay-tien-cnc
Sản phẩm phay, tiện CNC

2.2. Vật liệu gia công

Mỗi loại vật liệu gia công sẽ có mức giá phôi khác nhau. Giá nguyên liệu đầu vào thấp hơn cũng góp phần giúp giá dịch vụ cnc theo yêu cầu rẻ hơn và ngược lại.

2.3. Dung sai và độ hoàn thiện bề mặt

Yêu cầu dung sai và mức độ hoàn thiện bề mặt cụ thể đòi hỏi độ chính xác cao hơn và trải qua quá trình xử lý bề mặt nhất định. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chi phí

Dung sai chặt chẽ và độ hoàn thiện bề mặt cụ thể sẽ đòi hỏi độ chính xác cao hơn và thường mất nhiều thời gian hơn, ảnh hưởng đến chi phí

2.4. Số lượng

Tương tự với nhiều loại hàng hóa khác, số lượng sản phẩm gia công mà khách hàng đặt hàng càng lớn thì chi phí tính trên mỗi sản phẩm sẽ càng giảm. Chính vì vậy báo giá dịch vụ cnc theo yêu cầu sẽ bị ảnh hưởng bởi yếu tố số lượng.

2.5. Cơ sở gia công

Các cơ sở gia công với hệ thống máy móc quy mô lớn, hiện đại và năng lực sản xuất tốt thường có kinh nghiệm tối ưu hóa quy trình, giảm chi phí sản xuất. Nhờ đó, mức giá cũng sẽ rẻ hơn so với những đơn vị gia công nhỏ lẻ.

yamaguchi-dich-vu-cnc-theo-yeu-cau
Nhà máy 2 – CTCP Yamaguchi Việt Nam

Công ty Cổ phần Yamaguchi Việt Nam cung cấp dịch vụ cnc theo yêu cầu, bao gồm cả hàng đơn chiếc và hàng số lượng lớn. Nhờ năng lực sản xuất tốt, chúng tôi cam kết đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng với giá thành hợp lý.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ nhanh chóng, chi tiết nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN YAMAGUCHI VIỆT NAM

Văn phòng: Tầng 8, toà Sacombank, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy 1: Lô E3, đường Thành Công, CCN thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội
Nhà máy 2: Lô A4, đường Độc Lập, CCN thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội
Nhà máy 3: Lô A1, đường Độc Lập, CCN thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: Số H01/16k137 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Tel: (+84).24.6684.4282 – Email: info@yamaguchi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *