Top 7 các công ty gia công cơ khí chính xác hàng đầu Việt Nam

cac-cong-ty-gia-cong-co-khi-chinh-xac

Các công ty gia công cơ khí chính xác đang đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam. Do đó, không quá bất ngờ khi có hàng loạt đơn vị gia công cơ khí đã và đang mọc lên nhanh chóng. Vậy làm sao để lựa chọn một công ty chuyên gia công cơ khí uy tín và đáng tin cậy? Hãy cùng Yamaguchi tìm hiểu ngay trong bài viết “Top 7 các công ty gia công cơ khí chính xác hàng đầu Việt Nam”.

1. Các công ty gia công cơ khí chính xác hàng đầu tại Hà Nội

1.1. Công ty Cổ phần Yamaguchi Việt Nam

cac-cong-ty-gia-cong-co-khi-chinh-xac
Hình ảnh nhà máy 2 của Yamaguchi tại CNN, thị trấn Phùng, Hà Nội

Một trong các công ty gia công cơ khí chính xác uy tín cần nhắc tới, đó là Yamaguchi Việt Nam – Đối tác tin cậy trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác. Với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác, Yamaguchi Việt Nam cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng với các sản phẩm, dịch vụ chính:

 • Gia công sản phẩm đơn chiếc và hàng loạt với 30+ loại vật liệu: thép, thép không gỉ, thép đặc biệt, nhôm, đồng đỏ và đồng vàng, nhựa,..
 • Thiết kế, chế tạo, lắp ráp đồ gá gia công cơ khí chính xác, đồ gá kiểm tra, lắp ráp linh kiện,… với độ chính xác cao.
 • Hợp tác với các đơn vị uy tín thực hiện dịch vụ xử lý bề mặt:
  • Anode: Anode đen, anode trắng, anode đen cứng, anode trắng cứng
  • Mạ crom cứng
  • Nhuộm đen
  • Mạ niken: Mạ niken điện, mạ niken không điện
  • Mạ kẽm: Mạ kẽm trắng xanh, mạ kẽm trắng vàng, mạ kẽm cầu vồng
  • Phủ phốt-phát
 • Hợp tác với các đơn vị uy tín thực hiện dịch vụ xử lý nhiệt luyện: nhiệt thể tích, thấm ni-tơ, thấm các-bon, tôi cao tần.
cac-cong-ty-gia-cong-co-khi-chinh-xac
Một góc xưởng gia công cơ khí Yamaguchi tại Hà Nội

Yamaguchi Việt Nam tự hào là một trong các công ty gia công cơ khí chính xác hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, hệ thống máy móc hiện đại cùng với năng lực sản xuất vượt trội Yamaguchi đảm bảo có thể đem đến các giải pháp gia công toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Về năng lực sản xuất:

Yamaguchi Việt Nam sở hữu năng lực gia công ấn tượng so với các công ty gia công cơ khí chính xác khác đó là gia công sản phẩm đơn chiếc và hàng loạt với hơn 30 loại vật liệu khác nhau, sản lượng lên đến hơn 500.000 sản phẩm mỗi tháng, đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất của khách hàng.

 • 30+ vật liệu bao gồm:
  • Thép
  • Thép không gỉ
  • Thép đặc biệt
  • Nhôm
  • Đồng đỏ và đồng vàng
  • Nhựa,…
 • Kích thước tối đa có thể gia công:
  • Trên máy tiện CNC: (X-Z): 450×1,000 mm
  • Trên máy phay CNC:(X-Y-Z): 1,050x510x460 mm
 • Độ chính xác tối đa có thể gia công: 0.003 mm
 • Sản lượng: Lên đến hơn 500,000 sản phẩm/tháng

Bên cạnh đó, tính đến đầu năm 2024 Yamaguchi còn sở hữu hệ thống máy móc hiện đại với hơn 300 máy CNC, đây là con số không hề nhỏ so với các công ty gia công cơ khí chính xác khác. Hệ thống máy móc bao gồm:

 • Máy tiện CNC: 240+
 • Máy phay CNC: 60+
 • Máy xung điện, máy cắt dây, máy mài, máy cưa,.. : 20+

Về năng lực quản lý chất lượng, Yamaguchi Việt Nam tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và không ngừng cải tiến theo phương pháp PDCA (Plan-Do-Check-Act). Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng để đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật của khách hàng. Hệ thống quản lý chất lượng toàn diện bao gồm:

 • Cung cấp chứng chỉ vật liệu và báo cáo đo kiểm
 • Kiểm tra vật liệu đầu vào theo chuẩn lấy mẫu AQL
 • Yêu cầu khách hàng phê duyệt mẫu sản xuất (PPAP)
 • Kiểm soát thay đổi (ECR/ECN) theo tiêu chí 4M (Material, Machine, Method, Man)
 • Kiểm tra 100% (theo yêu cầu của khách hàng)
 • Đảm bảo nhà cung cấp đáp ứng và tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng của Yamaguchi
cac-cong-ty-gia-cong-co-khi-chinh-xac
Một số sản phảm phay – tiện CNC do Yamaguchi sản xuất

Để được tư vấn cụ thể về các sản phẩm và đặt hàng gia công cơ khí, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN YAMAGUCHI VIỆT NAM

Văn phòng: Tầng 8, toà Sacombank, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy 1: Lô E3, đường Thành Công, CCN thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

Nhà máy 2: Lô A4, đường Độc Lập, CCN thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

Nhà máy 3: Lô A1, đường Độc Lập, CCN thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

Đà Nẵng: Số H01/16k137 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Tel: (+84).24.6684.4282

Email: info@yamaguchi.vn

1.2. Công ty Đa Hình

Công ty Đa Hình là một trong những đơn vị nằm trong danh sách các công ty gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội. Được thành lập từ năm 2002, Đa Hình đã khẳng định vị thế của mình trong ngành gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội. Với khát vọng dẫn đầu các công ty gia công cơ khí chính xác, Đa Hình không ngừng phấn đấu đầu tư nghiêm túc và dài hạn vào công nghệ hiện đại. Nhờ đó, công ty có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng của mọi công trình.

Vật liệu chính mà Đa Hình sử dụng trong gia công cơ khí là inox. Nhờ thế mạnh này, Đa Hình cho ra đời nhiều thành phẩm như tủ cơm inox, lan can, bếp Á, bếp u, ống gió inox, nồi phở inox và nhiều sản phẩm khác.

1.3. Công ty Tân Phát

Được thành lập vào năm 1995, Tân Phát là một doanh nghiệp chuyên gia công cơ khí và kim khí, cung cấp giải pháp cho các nhu cầu công nghiệp và dân dụng. Tân Phát luôn tuân theo sứ mệnh “Trao đi giá trị giải pháp công nghệ và kỹ thuật hiện đại – phù hợp vào sản xuất kinh doanh cho khách hàng để làm chủ kinh doanh của chính mình”.

 

cac-cong-ty-gia-cong-co-khi-chinh-xac

1.4. Công ty gia công cơ khí chính xác CNC Hameco

Được thành lập vào năm 2003, Hameco là một trong các công ty gia công cơ khí chính xác tại Việt Nam. Công ty cung cấp các giải pháp gia công cho các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm ô tô, điện tử và hàng không vũ trụ. Với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp gia công cơ khí chính xác, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước, công ty cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Hameco là một doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực, bao gồm thiết kế, đúc kim loại, gia công cơ khí và kết cấu. Trong lĩnh vực gia công cơ khí, Hameco sử dụng nhiều loại vật liệu, bao gồm nhôm, thép hợp kim, thép và đồng hợp kim.

2. Các công ty gia công cơ khí chính xác tại TP. Hồ Chí Minh

2.1. Công ty Cổ phần Yamaguchi Việt Nam

Là một trong các công ty gia công cơ khí chính xác hàng đầu Việt Nam với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công, chế tạo cơ khí, Yamaguchi Việt Nam tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm và dịch vụ chính của Yamaguchi:

 • Gia công sản phẩm đơn chiếc và hàng loạt với hơn 30 loại vật liệu, bao gồm: thép, thép không gỉ, thép đặc biệt, nhôm, đồng đỏ và đồng vàng, nhựa,…
 • Thiết kế, chế tạo, lắp ráp đồ gá gia công cơ khí chính xác, đồ gá kiểm tra, lắp ráp linh kiện,… với độ chính xác cao.
 • Hợp tác với các đơn vị uy tín để cung cấp dịch vụ xử lý bề mặt, bao gồm: Anode: Anode đen, anode trắng, anode đen cứng, anode trắng cứng; Mạ crom cứng; Nhuộm đen; Mạ niken: Mạ niken điện, mạ niken không điện; Mạ kẽm: Mạ kẽm trắng xanh, mạ kẽm trắng vàng, mạ kẽm cầu vồng; Phủ phốt-phát.
 • Hợp tác với các đơn vị uy tín để cung cấp dịch vụ xử lý nhiệt luyện, bao gồm: Nhiệt thể tích; Thấm ni-tơ; Thấm các-bon; Tôi cao tần.

Với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, hệ thống máy móc hiện đại và quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, Yamaguchi Việt Nam luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Yamaguchi còn đặt mục tiêu cùng các công ty gia công cơ khí chính xác khác đưa nền công nghiệp Việt Nam ngày càng lớn mạnh hơn, vươn tầm quốc tế.

cac-cong-ty-gia-cong-co-khi-chinh-xac

Tại sao nên gia công cơ khí tại Yamaguchi:

 • Gia công hơn 30+ loại vật liệu với độ chính xác cao lên tới 0.003 mm.
 • Hệ thống quản lý chất lượng tuân thủ chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
 • Là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp Nhật Bản, Mỹ, Singapore,…
 • Tiến độ sản xuất và giao hàng được đảm bảo nhờ hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân sự với chuyên môn cao.
 • Yamaguchi luôn đặt sự hài lòng khách hàng lên hàng đầu, đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhưng giá cả lại vô cùng hợp lý.

2.2. Công ty gia công cơ khí Vạn Xuân

Được thành lập từ năm 2005, Vạn Xuân tự hào là một trong các công ty gia công cơ khí chính xác uy tín tại khu vực phía Nam. Vạn Xuân luôn phấn đấu cung cấp các sản phẩm có chất lượng toàn cầu với giá cả hợp lý, nỗ lực phục vụ khách hàng tận tâm vì sự thỏa mãn trọn vẹn của khách hàng. Cùng với phương châm đó, Vạn Xuân định hướng xây dựng mối quan hệ tin tưởng lẫn nhau, gắn kết lâu bền với khách hàng để cùng giúp nhau phát triển thịnh vượng.

Vạn Xuân sử dụng đa dạng các loại vật liệu trong gia công cơ khí, bao gồm inox, nhôm, sắt và thép. Nhờ đó, Vạn Xuân có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, từ gia công các chi tiết máy móc chính xác đến sản xuất các sản phẩm trang trí nội ngoại thất. Các thành phẩm của Vạn Xuân bao gồm phụ tùng ô tô, xe máy, các sản phẩm phục vụ lĩnh vực y tế, kiến trúc và các sản phẩm gia công theo yêu cầu của khách hàng.

2.3. Công ty gia công cơ khí IMAXS

Được thành lập vào năm 2015, IMAXS đã nhanh chóng trở thành một trong các công ty gia công cơ khí chính xác hàng đầu, luôn làm hài lòng khách hàng với dịch vụ và chất lượng vượt trội. IMAXS cố gắng xây dựng hệ thống công ty ngày một lớn mạnh, trở thành một trong các công ty gia công cơ khí chính xác mạnh hàng đầu về cơ khí. Đồng thời tận tâm phục vụ quý khách hàng, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

IMAXS sử dụng đa dạng các loại vật liệu trong gia công cơ khí, bao gồm inox, sắt và thép. Nhờ đó, MAXS có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Các thành phẩm của MAXS bao gồm các sản phẩm tiện CNC, cắt CNC, phay CNC và mài CNC.

Việc lựa chọn một trong số các công ty gia công cơ khí chính xác đáng tin cậy là một quyết định quan trọng. Hy vọng danh sách “Top 7 Các Công Ty Gia Công Cơ Khí Chính Xác Hàng Đầu Việt Nam” sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về các công ty đáng tin cậy và chất lượng trong lĩnh vực này. Hãy cân nhắc và nghiên cứu kỹ trước khi lựa chọn đối tác gia công cơ khí để đảm bảo thành công và phát triển bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *