Công ty gia công cơ khí chính xác: Yamaguchi Việt Nam

03.2024 XU LY BE MAT.2 2

Công ty gia công cơ khí chính xác hiện nay không khó tìm kiếm trên thị trường, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ gia công cnc uy tín, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật với giá thành hợp lý. Nếu quý khách hàng còn băn khoăn giữa nhiều sự lựa chọn, hãy tin tưởng hợp tác với Công ty Cổ phần Yamaguchi Việt Nam bởi chúng tôi sở hữu năng lực gia công trên đa dạng loại vật liệu với độ chính xác cao, đảm bảo chất lượng và luôn nhận được sự tín nhiệm, đánh giá cao của đối tác và khách hàng.

1. Năng lực gia công cơ khí chính xác: CTCP Yamaguchi Việt Nam

Với hơn 250 máy tiện, hơn 60 máy phay, Yamaguchi Việt Nam đáp ứng năng lực gia công 500,000+ sản phẩm/tháng trên 30+ loại vật liệu với độ chính xác 0.003mm (số liệu cập nhật đầu năm 2024):

 • Thép: S55C, S50C, S45C, SS400,…​
 • Thép không gỉ: SUS316L, SUS316, SUS304, SUS303, SUS440C,… Gia công trên vật liệu thép không gỉ là thế mạnh của chúng tôi.
 • Thép đặc biệt: SKD11, SKD61, NAK80, P20,…
 • Nhôm: A2017, A7075, A6061, A5052,…​​
 • Đồng đỏ và đồng vàng: C3604, C1100, Becu,…​​
 • Nhựa: POM, MC, PMMA, Peek, Bakelit,…​​

Sở hữu hệ thống máy móc gia công và thiết bị phòng QC hiện đại, Yamaguchi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm gia công đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật với giá thành hợp lý, đảm bảo tiến độ giao hàng.

DSCF0343.1 scaled e1712567201315

2. Quy trình gia công tại Yamaguchi Việt Nam

Công ty Cổ phần Yamaguchi Việt Nam thực hiện quy trình gia công khoa học, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và không ngừng cải tiến, tối ưu hiệu suất quá trình. Dưới đây là tổng quan quy trình gia công cơ khí chính xác của chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận và phân tích yêu cầu của khách hàng

Đầu tiên, Yamaguchi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, sau đó phân tích một cách chi tiết các tiêu chí kỹ thuật như kích thước, biên dạng, dung sai, vật liệu,… và các yêu cầu khác. Trong một số trường hợp, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng để cải tiến các yêu cầu trên bản vẽ.

Bước 2: Thiết kế và lập trình máy

Dựa trên các yêu cầu của khách hàng, Yamaguchi tiến hành thiết kế chi tiết và lập trình máy phù hợp.

Bước 3: Tiến hành gia công

Sau khi quá trình thiết lập hệ thống máy gia công hoàn tất, Yamaguchi tiến hành các hoạt động phay, tiện, mài, xử lý bề mặt, xử lý nhiệt,… để tạo ra các chi tiết chính xác và đáp ứng đầy đủ yêu cầu kỹ thuật.

Bước 4: Kiểm tra chất lượng

Yamaguchi áp dụng quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong suốt quá trình gia công và sau khi hoàn tất, bao gồm các phương pháp kiểm tra theo lấy mẫu và kiểm tra 100%.

PHAY THEP.JPG scaled e1712567132999

Bước 5: Đóng gói và vận chuyển

Sau khi kiểm tra chất lượng một cách cẩn trọng, các sản phẩm gia công cơ khí chính xác sẽ được đóng gói và vận chuyển đến khách hàng theo yêu cầu.

Thông thường, thời gian hoàn thành đơn hàng phụ thuộc vào một số yếu tố như độ phức tạp của chi tiết, số lượng sản phẩm,… Tuy nhiên, Yamaguchi sẵn sàng làm việc 3 ca/ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ để đảm bảo tiến độ giao hàng.

3. Năng lực quản lý chất lượng

Công ty Cổ phần Yamaguchi Việt Nam áp dụng quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

3.1. Kiểm tra vật liệu đầu vào

Yamaguchi tiến hành kiểm tra vật liệu đầu vào theo tiêu chuẩn lấy mẫu AQL, bao gồm kiểm tra tính đồng nhất, độ cứng, độ dẻo, độ bền và các yếu tố khác để đảm bảo chất lượng vật liệu đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo nhà cung cấp đáp ứng và tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng của Yamaguchi.

3.2 Kiểm tra trong quá trình

Trong quá trình gia công, Yamaguchi liên tục thực hiện các công đoạn kiểm tra chất lượng để đảm bảo đáp ứng đầy đủ yêu cầu thông số kỹ thuật nhờ hệ thống thiết bị kiểm tra hiện đại như máy đo 3D CMM, máy đo độ nhám, máy kiểm tra độ cứng, kính hiển vi,… Đồng thời, đảm bảo kiểm soát thay đổi (ECR/ECN) theo tiêu chí 4M.

 • Kiểm tra mẫu đầu tiên.
 • Kiểm tra theo lô.
 • Khách hàng phê duyệt mẫu sản xuất (PPAP).
 • Kiểm soát thay đổi (ECR/ECN) theo tiêu chí 4M.
 • Kiểm tra 100% (theo yêu cầu của khách hàng).
kiem-tra-chat-luong
Kiểm tra kích thước sản phẩm bằng máy đo tọa độ 3 chiều 3D CMM

3.3. Kiểm tra thành phẩm

Sau khi gia công hoàn tất, Yamaguchi thực hiện kiểm tra cuối cùng để đảm bảo chất lượng thành phẩm trước khi xuất xưởng bằng phương pháp kiểm tra lấy mẫu hoặc kiểm tra 100% theo yêu cầu của khách hàng.

4. Một số điểm nổi bật của dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại Yamaguchi

Bên cạnh chất lượng gia công, năng lực gia công tốt, Yamaguchi Việt Nam luôn được khách hàng tin tưởng, ưu tiên lựa chọn vì nhiều lí do:

 • Hệ thống máy móc, thiết bị, công nghệ gia công tiên tiến áp dụng vào quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng và mang đến hiệu suất cao.
 • Cung cấp đa dạng dịch vụ, bao gồm gia công phay, tiện CNC, thiết kế chế tạo đồ gá, kết hợp cùng các đối tác uy tín thực hiện xử lý bề mặt và nhiệt luyện,…
 • Đội ngũ nhân sự vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, sẵn sàng tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu cho các yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ khách hàng tận tâm, luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách kịp thời, nhanh chóng nhất.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm công ty gia công cơ khí chính xác uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm thì Yamaguchi Việt Nam là sự lựa chọn đáng quan tâm. Với chất lượng gia công tốt và dịch vụ khách hàng tận tâm, Yamaguchi luôn được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao. Hãy liên hệ tới hotline Yamaguchi, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng tận tình, chu đáo.

lien-he-yamaguchi
Hình ảnh: Nhà máy 2 CTCP Yamaguchi Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN YAMAGUCHI VIỆT NAM

Văn phòng: Tầng 8, toà Sacombank, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy 1: Lô E3, đường Thành Công, CCN thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

Nhà máy 2: Lô A4, đường Độc Lập, CCN thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

Nhà máy 3: Lô A1, đường Độc Lập, CCN thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

Đà Nẵng: Số H01/16k137 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Tel: (+84).24.6684.4282 – Email: info@yamaguchi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *