Công ty cơ khí chính xác: Công ty CP Yamaguchi Việt Nam

IMG 1911 scaled e1713148424366

Công ty cơ khí chính xác đóng vai trò then chốt trong việc sản xuất các linh kiện, bộ phận sử dụng để lắp ráp trong nhiều ngành công nghiệp. Với sự tiến bộ của công nghệ hiện đại, việc tìm kiếm một đối tác cơ khí chính xác đáng tin cậy và có khả năng đáp ứng các yêu cầu khắt khe là điều cần thiết. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành công nghiệp cơ khí, Công ty CP Yamaguchi Việt Nam tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp Nhật Bản, Mỹ, Singapore và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Giới thiệu về công ty cơ khí chính xác: Công ty CP Yamaguchi Việt Nam

Thành lập từ năm 2011, Công ty Cổ phần Yamaguchi Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác. Sở hữu đội ngũ nhân lực lành nghề nhiều kinh nghiệm và kỹ sư trẻ tâm huyết với nghề cơ khí chế tạo, sẵn sàng làm việc 24/7, Yamaguchi Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực cải tiến, trau dồi năng lực để cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đảm bảo thời gian giao hàng, giá thành hợp lý, mang đến sự hài lòng và xây dựng mối quan hệ bền vững với các khách hàng trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, Yamaguchi Việt Nam luôn ý thức gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích công đồng. Trong đó, hoạt động nông nghiệp bền vững từ nông trại hữu cơ tại tỉnh Hoà Bình luôn được chúng tôi chú trọng, không chỉ cung cấp nguồn thực phẩm sạch cho bữa ăn của cán bộ, công nhân viên công ty mà còn đóng góp vào công cuộc giảm thiểu hiệu ứng nhà kính toàn cầu.

z3458333604701 76b6f6cdd7b32b8e228f7008a4c8da85 1 scaled e1712566966578

Sản phẩm, dịch vụ gia công cơ khí CNC

Công ty cơ khí chính xác Yamaguchi Việt Nam cung cấp sản phẩm, dịch vụ gia công cơ khí chính xác, gia công cnc theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng, uy tín với giá thành hợp lý:

  • Gia công chi tiết
  • Thiết kế, chế tạo, lắp ráp đồ gá
  • Xử lý bề mặt
  • Xử lý nhiệt luyện

Năm 2023, Yamaguchi đưa vào vận hành dây chuyền sản xuất nhôm đúc với mục tiêu tiến tới khả năng tự cung cấp một phần hoặc toàn bộ phôi đúc nhôm phục vụ cho hoạt động gia công cơ khí chính xác.

gia-cong-chi-tiet

Tại sao nên lựa chọn Yamaguchi Việt Nam?

Chất lượng và chính xác

Công ty CP Yamaguchi Việt Nam với năng lực gia công trên 30+ loại vật liệu, bao gồm thép, thép không gỉ, thép đặc biệt, nhôm, đồng đỏ, đồng vàng, nhựa và một số loại vật liệu khác với độ chính xác lên tới 0.003 mm, sản lượng lên tới 500,000+ sản phẩm/tháng. (số liệu tháng 12/2023)

Chúng tôi áp dụng quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và không ngừng cải tiến theo phương pháp PDCA, thực hiện kiểm tra chất lượng từ khâu nguyên vật liệu đầu vào, trong quá trình sản xuất và sản phẩm đầu ra, đảm bảo mọi sản phẩm giao tới khách hàng đều đạt yêu cầu kỹ thuật.

iso-9001

Thông tin chi tiết về năng lực sản xuất của Yamaguchi Việt Nam, quý khách hàng vui lòng truy cập đường link: https://yamaguchi-mfg.vn/nang-luc/

Nhanh chóng, đáng tin cậy

Yamaguchi tiến hành báo giá đơn hàng đơn chiếc trong còng 2 ngày, giao hàng tới Nhật Bản trong vòng 3 ngày, sẵn sàng làm việc 3 ca/ngày, cả chủ nhật và ngày lễ tết để đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.

Dịch vụ khách hàng tận tâm

Yamaguchi cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng tận tâm và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời trong suốt quá trình hợp tác. Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mong muốn, phản hồi của khách hàng, tối ưu hoá quy trình sản xuất và nhanh chóng xử lý mọi yêu cầu phát sinh nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Đảm bảo bảo mật thông tin

Yamaguchi luôn hiểu rằng thông tin của khách hàng là vô cùng quan trọng và nhạy cảm. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng, tuân thủ các quy định pháp luật về bảo vệ dữ liệu và áp dụng các biện pháp an ninh thông tin hiệu quả nhất.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm hợp tác với công ty cơ khí chính xác CNC thì Công ty Cổ phần Yamaguchi Việt Nam là một sự lựa chọn đáng được ưu tiên. Chúng tôi sẵn lòng giải đáp, đáp ứng yêu cầu và cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN YAMAGUCHI VIỆT NAM

Văn phòng: Tầng 7-8, Tòa Sacombank, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Nhà máy 1: Lô E3, đường Thành Công, CCN Thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội, Việt Nam.

Nhà máy 2: Lô A4, đường Độc Lập, CCN Thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội, Việt Nam.

Nhà máy 3: Lô A1, đường Độc Lập, CCN Thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội, Việt Nam.

Văn phòng chi nhánh: Số H01/16k137 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam.

Website: yamaguchi-mfg.vn

Hotline: (+84) 912.455.353

E-mail: info@yamaguchi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *